Phát triển nhân viên

Kinh doanh thời 4.0 đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo không ngừng, để làm được điều đó Adam group đã xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển đưa Adam group đạt được nhiều kết quả to lớn.

Năm 2019, Adam Group đã đầu tư 1,158 tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo và chương trình đào tạo nội bộ với 135 lượt người được đào tạo.

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo thực tập sinh: 100% nhân viên mới được tham gia khóa học đào tạo định hướng nhằm bước đầu làm quen với công việc và hiểu thêm về các giá trị cốt lõi của ADAM GROUP.

Đào tạo tân binh: Toàn bộ nhân viên ADAM GROUP đều sẽ được đào tạo nâng cao dần về chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bản thân và Công ty.

Đào tạo Kỹ năng mềm: Nhân viên ADAM GROUP đều sẽ được đào tạo kĩ lưỡng về các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, không chỉ giúp cho công việc mà sẽ là hành trang theo mỗi người suốt cuộc đời.

Đào tạo Marketing: Nhân viên ADAM GROUP nói chung và Marketing nói riêng sẽ được đào tạo về ngành Marketing từ cơ bản đến nâng cao dần cho phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể trong từng giai đoạn.

Kỹ năng Bán Hàng OFF: Đây là kĩ năng vô cùng quan trọng, được sử dụng rất thường xuyên nên các nhân viên ADAM GROUP sẽ được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên sâu, từ đó dần tối ưu quy trình đào tạo.

Kỹ năng Telesale: Một kĩ năng rất cần thiết trong thời kì kinh tế hiện nay. Với phương châm Chất Lượng Hơn Số Lượng, giáo trình đạo tạo của ADAM GROUP sẽ trang bị cho nhân viên khả năng xử lý được tất cả các tình huống trong quá trình phục vụ Khách hàng.

Đào tạo Quản lý, Lãnh đạo: Nhân lực cấp dưới được lựa chọn qua các thử thách sẽ được đào tạo rất sâu về các kĩ năng quản trị con người. Kể cả các Leader, Trưởng nhóm cũng sẽ được đào tạo kĩ hơn nữa để nâng cao năng lực và trình độ lãnh đạo.

Đào tạo Công nghệ mới: Công nghệ luôn vận động và biến đổi. Công tác đào tạo công nghệ cho nhân sự luôn được quan tâm sát sao. Nhân sự được lựa chọn sẽ được đào tạo kĩ lưỡng về các công nghệ mới, phương pháp mới, từ đó tối ưu quy trình làm việc cho Công ty.

Chính sách đãi ngộ

Adam Group rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

Chính sách đãi ngộ của Adam Group được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí
• Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho tập đoàn
• Cạnh tranh theo thị trường;
• Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc
• Công bằng và minh bạch.

Hệ thống đãi ngộ Adam Group được phân thành 5 loại gồm
• Lương: Lương cứng
• Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của tập đoàn.
• Phụ cấp: cho một số vị trí phục vụ công việc gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm;
• Thưởng theo hiệu quả công việc và theo thành tích thực hiện nhiệm vụ được giao.
• Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội/ y tế/ thất nghiệp…