Người lãnh đạo mẫu mực đã đồng hành cùng ADAM từ những ngày Công ty còn là một công ty nhỏ. Với tài lãnh đạo và sự nhiệt huyết của mình, Chị đã cùng Ban Lãnh Đạo chèo lái con thuyền ADAM đến được với những thành công ngày nay.

Là người phụ nữ duy nhất trong Các Giám Đốc Khối, Chị luôn được ví như Bà Đầm Thép của ADAM GROUP. Mặc dù vậy, Chị vẫn luôn truyền năng lượng lạc quan cho các thế hệ nhân viên ADAM với câu nói: “Thành công là một hành trình chứ không phải đích đến.”

Là người gắn bó với ADAM GROUP ngay từ những ngày đầu thành lập, Anh Vũ Hùng Tài hiểu rất rõ những thăng trầm tập đoàn nói riêng cũng như những thay đổi của thị trường tác động đến sự phát triển của Công ty. Những trải nghiệm quý giá đó đã giúp Anh góp phần xây dựng và phát triển tập đoàn thành công như ngày hôm nay.

Anh Vũ Hùng Tài hiện là Giám đốc khối Chăm Sóc Khách hàng tại ADAM GROUP, với kinh nghiệm và tài năng của mình, Anh đã đem đến sự kết nối hoàn hảo giữa Công ty và Khách hàng. Là người năng động, luôn nhiệt huyết, Anh luôn nói với anh em công ty rằng: “Mọi việc làm nếu xuất phát từ tình yêu thương nó sẽ là cách làm duy nhất để chúng ta thay đổi mọi thứ.”

Anh Nguyễn Thừa Thành hiện là Giám đốc khối Văn hóa tại ADAM GROUP, bằng sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy quyết đoán Anh đã đồng hành và dìu dắt rất nhiều thế hệ nhân viên ADAM từ những ngày đầu tiên. Không khí làm việc quanh Anh luôn đầy vui vẻ và đầy năng lượng. Anh luôn dặn anh em nhân viên rằng “Hãy tập trung 200% vào mục tiêu, cái gì nghĩ trong đầu thì sẽ có ngày nắm được trong tay.”

Mang trong mình trọng trách lớn lao là xây dựng nên văn hóa của ADAM, là người thổi hồn vào trong từng hơi thở văn hóa của ADAM. Dù vậy, với sự chân thành như tên của Anh, anh vẫn từng bước đưa Công ty đi lên vững trãi chưa từng thấy.

Anh Nguyễn Hữu An hiện là Giám đốc khối Marketing tại ADAM GROUP, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tài năng và đam mê của Anh là không thể đong đếm được. Yêu công việc đến quên cả bản thân, vẻ bề ngoài có vẻ “lạnh”, nhưng trái tim Anh luôn “ấm”, từ đó truyền tải nguồn năng lượng vô tận của mình cho tất cả nhân viên ADAM, giống như câu Anh đã từng nói: “Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.”

Mang nhiệm vụ rất nặng nề nhưng đầy vinh quang – Chỉ đạo hoạt động Marketing – Truyền thông của cả Công ty. Công việc rất bận rộn, vất vả nhưng với lòng đam mê, sức trẻ và khát khao cống hiến của mình, Anh đã hướng dẫn, dìu dắt cho rất nhiều nhân viên ADAM, tập hợp họ đến với mục tiêu chung, trở thành những Chiến binh Marketing thực thụ

Anh Nguyễn Chiều Nam hiện là Phó Giám đốc khối Kinh Doanh tại ADAM GROUP, với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong kinh doanh, dưới bàn tay và bộ não tuyệt vời của mình đã chèo lái con thuyền ADAM GROUP đạt được nhiều thành tựu lớn trong các mảng kinh doanh. Là một con người khiêm tốn, nhưng tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm, Anh luôn dặn anh em trong Công ty rằng: “Phức tạp hoá vấn đề là kẻ thù của thực thi, hãy tìm giải pháp chứ đừng ngồi đói kêu than!“

Người ta thường nhắc đến Anh với sự chuẩn mực, dù cho công việc trong khối Kinh Doanh của Anh đôi khi “không theo quy chuẩn”, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm, cộng thêm lòng đam mê và nhiệt huyết, Anh vẫn hàng ngày truyền ngọn lửa đam mê đó cho từng anh em trong Công ty tiến lên, san bằng mọi kỉ lục.

Mang trong mình dòng máu Chiến binh Marketing ADAM GROUP, Anh Nguyễn Tiến Thanh đã đem tất cả sự sáng tạo, lòng quyết tâm và bản lĩnh không khuất phục trước khó khăn của mình để chỉ đạo anh em trong Công ty đi từng bước vững chãi trên con đường trở thành Công ty có đội ngũ Marketing vô cùng mạnh mẽ.

Anh Nguyễn Tiến Thanh hiện nắm giữ vai trò Phó GĐ Khối Marketing của ADAM GROUP, môi trường làm việc cần rất nhiều tính sáng tạo nhưng lại vô cùng căng thẳng, tuy nhiên, với nguồn năng lượng tích cực của mình, Anh đã khiến cho không khí làm việc xung quanh Anh thật tuyệt vời. Anh luôn động viên anh em rằng: “Không vinh quang nào không có sự đánh đổi, đã không làm thì thôi, đã làm là phải là xuất sắc nhất.”