Xuất thân từ 1 gia đình thuần nông, anh trưởng thành từ những giọt mồ hôi của mẹ cha, thấu hiểu sâu sắc nỗi vất vả ấy, anh quyết chí vươn lên làm giàu để thoát nghèo, mang lại cuộc sống tốt hơn cho bản thân – cha mẹ và con cái mình sau này.

Sau một thời gian làm kinh doanh với nhiều thăng trầm lên xuống, có lúc rất thành công từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường nhưng rồi mọi thứ có lẽ quá dễ nên sinh tự kiêu để rồi lại 1 lần nữa rơi vào khoản nợ gần 3 tỷ. Những ngày tháng đen tối lại xuất hiện. Tiền kiếm được không đủ trả nợ & lãi. Tuy nhiên với một niềm tin mãnh liệt vào tương lai, anh vẫn lạc quan và không ngừng cố gắng.
Quá nhiều thăng trầm trong hơn 10 năm kinh doanh & trải qua hơn 20 ngành nghề, để hiện tại đứng ở đây ngày hôm nay không còn là anh thanh niên nóng vội bồng bột khi xưa nữa, mà là chủ tịch Adam Group với khả năng lãnh đạo và tầm nhìn xa trông rộng.

Mỗi thành viên trong Adam sẽ là một mảnh ghép làm nên chiến thuyền Adam, cùng với thuyền trưởng vĩ đại là chủ tịch Adam Thiên, chèo lái con thuyền vượt sóng gió để xây dựng Adam thành tập đoàn tỷ đô, đưa thương hiệu Adam vươn xa tầm quốc tế.

Phó Chủ tịch, GĐ Tài chính: Phạm Văn Thịnh

 

Anh là thành viên sáng lập, đồng thời đảm nhiệm cương vị giám đốc tài chính của tập đoàn Adam Group. Trên cương vị này, anh chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hoạt động của toàn bộ các khối theo đúng những định hướng, chiến lược phát triển mà HĐQT đã đề ra.

Anh Thịnh đã có những đóng góp to lớn trong các giai đoạn hình thành và phát triển của Adam Group.