“Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta.” – Ken Blanchard

Ngày đăng 25-06-2020
Muốn đi nhanh hãy đi một mình.
Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.
Thật vậy, ở ADAM GROUP không có cá nhân nào quan trọng hơn tập thể. Bất kỳ thái độ thiếu trách nhiệm, ỷ lại của cá nhân nào cũng ảnh hưởng đến người khác và kết quả công việc chung. Mục đích của làm việc nhóm là thể hiện tinh thần trách nhiệm từ tất cả mọi người. Do đó, cần làm việc với thái độ nhiệt tình nhất để không ảnh hưởng xấu đến tiến độ của tập thể.
Đồng đội là những người sẽ đưa bạn đi lên và thúc đẩy tinh thần của bạn tốt hơn. Để dù có mỏi mệt khi nhìn thấy đồng đội mình có gắng bạn cũng sẽ không chần chừ mà bước lên thật nhanh để sánh bước với họ.
Ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi. Cùng nhau hướng đến mục tiêu chung của team, khi đạt mục tiêu tháng, các bạn đã cùng nhau có một chuyến trải nghiệm vô cùng lí thú và bổ ích tại Tam Đảo.
Một chuyến đi chơi cùng với đội nhóm của mình, ngoài ý nghĩa là một phần thưởng cho sự nỗ lực của cả nhóm. Nó còn là sự ghi nhận cho đóng góp của mỗi cá nhân dành cho Công ty. Hơn nữa, đó là một trải nghiệm, một cơ hội để mỗi cá nhân có cơ hội gắn kết với nhau hơn.
Một chuyến đi ngắn, nhưng đọng lại là biết bao cảm xúc. Dù đã làm việc cùng nhau một thời gian, nhưng đây là trải nghiệm hoàn toàn mới với mỗi thành viên. Họ nấu nướng, ăn uống cùng nhau, hát những bài hát, cùng nhau chia sẻ những nỗi niềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *