1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập san nội bộ – Tháng 10/2022 – Dịu Ngọt Hương Thu

Tập san nội bộ – Tháng 10/2022 – Dịu Ngọt Hương Thu

?? ADAM NEWS SỐ 9 ??

Quý độc giả thân mến!
Khi ánh nắng chói chang của mùa hạ nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran, cây phượng già không còn đốt lửa, khi trong gió thoang thoảng cái se lạnh của chớm đông, là lúc chúng ta cảm nhận được mùa thu ùa về. Người ta vẫn hay nói rằng mùa thu là mùa của những điều ngọt ngào, mang đến cho tâm hồn mỗi người sự an yên và hoài bão mãnh liệt.
 
Đến hẹn lại lên, Ban biên tập vô cùng hồi hộp khi được gửi tới Quý độc giả cuốn tập san thứ 9 với những sắc màu và hương vị mới. Chúng ta sẽ cùng nhau chiêm nghiệm về lời nhắn nhủ của Tổng giám đốc Hana Lee, hay được quay ngược về quá khứ để điểm lại tất cả những sự kiện đặc biệt trong suốt quý 2 của công ty.
Một vài điều thú vị nữa mà chúng tôi mang đến cho các bạn qua cuốn tập san lần này là trải nghiệm tuyệt vời tại khu camping đang “hot” nhất giới trẻ hiện nay. Đó là những phút giây lắng đọng với cuốn sách an ủi tâm hồn những trái tim cô đơn và bất lực giữa dòng đời vội vã trong chuyên mục “Đọc gì hôm nay?”…
 
 
 
Rất nhiều, rất nhiều điều bất ngờ mà “Adam News số 09” sẽ mang đến cho bạn. Đó chính là sứ mệnh, là động lực, là cam kết và cũng là định hướng để Ban biên tập nỗ lực hết mình để phục vụ độc giả. Hy vọng rằng cuốn tập san được chỉnh chu từ nội dung đến hình thức này sẽ trở thành một “món ăn ngon”, bổ dưỡng và tươi mát dành cho tất cả Adamers trong mùa thu tuyệt vời.
 
Trân trọng!
—————————
Ban biên tập
 

Tải về TẠI ĐÂY

5/5 - (14 bình chọn)