1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập san nội bộ – Tháng 2/2022 – Xuân Mới Mục Tiêu Mới Thắng Lợi…

Tập san nội bộ – Tháng 2/2022 – Xuân Mới Mục Tiêu Mới Thắng Lợi Mới

ADAM NEWS SỐ 6 – THÁNG 2/2022

 

Trong bốn mùa luân chuyển của đất trời, có lẽ mùa Xuân vẫn là mùa đẹp nhất. Bởi sau những ngày đông âm u lạnh lẽo, những cành cây gầy mình khẳng khiu, trụi lá là những ngày đất trời chuyển mình đổi thay. Nắng mưa cứ luân chuyển và hình thành nên quy luật tự nhiên của vũ trụ: Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Mùa Xuân – mùa của hi vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Mùa Xuân – mùa của sức sống mãnh liệt, mùa của cây lá đâm trồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đó chào những tia nắng ấm áp diệu kỳ. Và mùa Xuân – mùa của những sự bắt đầu với bao dự định và hoài bão mới, tiếp thêm hứng khởi tạo động lực hoàn thành những mục tiêu mới.

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán với những giây phút quay quần bên gia đình, Chúng ta cùng trở lại với công việc thường nhật với một tâm thế “rất xuân”. Mỗi người đều đặt ra cho mình những mục tiêu về công việc và cuộc sống trong năm mới. Với Adam Group, những mục tiêu mới đã định, mục tiêu lớn được tất cả thành viên của ADAM cùng nhau “gánh vác” và “chinh phục”.

XUÂN MỚI – MỤC TIÊU MỚI – THẮNG LỢI MỚI

Xuân cũng ngập tràn trên từng trang của ADAM NEWS. Trong ấn phẩm số 6 này, các bạn sẽ không chỉ thấy được bức tranh khái quát về hoạt động của Adam Group trong năm 2021 cũng như những kế hoạch, mục tiêu trong năm mới 2022, mà còn thấy được tình cảm của từng thành viên Adam cho công việc của mình … Hãy cùng Ban Biên Tập khám phá những nội dung đặc sắc của Tập san số mới nhất với chủ đề “XUÂN MỚI – MỤC TIÊU MỚI – THẮNG LỢI MỚI”.

Trân trọng,

Ban Biên Tập.

————————————————————————

Tập san nội bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Adam Group

Adam News số 6 – Tháng 2/2022

Địa chỉ: Số 29 ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, HN

Ban biên tập: Phòng Truyền thông nội bộ Adam Group

Email: ic.adamgroup@gmail.com

 

Tải về TẠI ĐÂY

Rate this post