1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập san nội bộ – Tháng 7/2022 – Mùa Hè Bất Tận

Tập san nội bộ – Tháng 7/2022 – Mùa Hè Bất Tận

Anh chị em Adam Group thân mến,
Khi thứ đánh thức ta dậy mỗi buổi sáng không phải là âm thanh của tiếng chuông báo thức mà là những vạt nắng chói chang chiếu xuyên qua khe cửa, ấy là lúc mùa hè đã tới. Hạ sang mang theo bao dự định và hoài bão, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.
Vậy là sau 3 tháng, thật vui khi tập san nội bộ Adam News đã chính thức quay trở lại với một diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn. Trong số tập san đặc biệt này, với chủ đề “Mùa hè bất tận”, ban biên tập mong muốn truyền tải tới các Adamers thông điệp: “Đừng lo lắng về tương lai quá đỗi, hãy dành trọn vẹn giây phút này để hò hẹn với hôm nay”.
Không chỉ là cầu nối gắn kết Ban lãnh đạo và các nhân sự, Adam News còn là tư liệu lưu lại những hoạt động, sự kiện công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để chúng ta chia sẻ tình cảm, nguyện vọng, câu chuyện đáng nhớ trong công việc và cuộc sống.
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Ban biên tập rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình Adam bằng các bài viết đóng góp, ý kiến về nội dung, hình ảnh để tập san ngày càng chuyên nghiệp.
Hy vọng rằng, món ăn tinh thần này sẽ trở thành sợi dây gắn kết, chất xúc tác để giúp chúng ta lại gần và thấu hiểu nhau hơn.
Trân trọng!
—————————
Ban biên tập
#Adam_News_8
#Adam_Group
#Mùa_hè_bất_tận

Tải về TẠI ĐÂY

5/5 - (3 bình chọn)