1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập san nội bộ – Tháng 3/2022 – Anniversary Adam Group 8th

Tập san nội bộ – Tháng 3/2022 – Anniversary Adam Group 8th

Qúy độc giả thân mến!

Tập san nội bộ ADAM NEWS hân hạnh gặp lại các bạn trong số thứ 7 phát hành tháng 3/2022. Tập san số này vẫn sẽ tiếp tục mang theo sắc màu rực rỡ của hoa lá, sức sống của mầm non và những nu cười rạng rỡ, Ban biên tập hi vọng cuốn tập san này sẽ như một món quà tinh thần ý nghĩa cho các thành viên gia đình Adam. 

Bên cạnh những tin tức về hoạt động – kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn, Tập san số thứ 7 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin về những hoạt động nội bộ đã được tổ chức nhân ngày 8/3, chương trình vinh danh những cá nhân xuất sắc … thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với việc chăm lo sức khỏe – đời sống tinh thần của CBNV.

Tập san nội bộ – Tháng 3/2022 – Anniversary Adam Group 8th

Đặc biệt, bước sang tháng 3/2022, cùng chào đón tuổi thứ 8 của Tập đoàn Adam Group, Tập san ADAM NEWS dần trưởng thành, hoàn thiện hơn và rất nhiều, rất nhiều thông tin sẽ được mang đến cho bạn. Đó chính là sứ mệnh, là động lực, là cam kết và cũng là định hướng để BBT Tập san nội bộ nỗ lực hết mình để phục vụ độc giả. Hy vọng các bạn ngày càng ủng hộ để nội dung cuốn Tập san của chúng ta ngày càng đa dạng và phát triển.

————————————————————————

Tập san nội bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Adam Group

Adam News số 7 – Tháng 3/2022

Địa chỉ: Số 29 ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, HN

Ban biên tập: Phòng Truyền thông nội bộ Adam Group

Email: ic.adamgroup@gmail.com

Tải về TẠI ĐÂY

Rate this post