1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Tập san nội bộ (Số Đặc biệt) – Tháng 1/2022 – Tết Tình Thân Xuân…

Tập san nội bộ (Số Đặc biệt) – Tháng 1/2022 – Tết Tình Thân Xuân Gắn Kết

Bạn đọc thân mến!

Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân đến. Thời gian như thoi đưa, chúng ta đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực và cống hiến trong suốt 1 năm qua . Chắc hẳn năm cũ qua đi cũng đã để lại những ấn tượng, kỷ niệm thật đẹp và đáng nhớ cho tất cả các thành viên.

2021 là một năm thật đặc biệt, đặc biệt từ con số chỉ năm như một sự bắt đầu, từ những thay đổi trong cuộc sống “bình thường mới” và từ cả những dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của Adam. Sau tất cả, chúng ta trân trọng 365 ngày của năm cũ và sẵn sàng đón chào 2022 với những niềm vui, niềm hy vọng mới.

Tết Tình Thân – Xuân Gắn Kết

Với chủ đề “SẮC XUÂN 2022”, Tập san nội bộ Adam News số 05 sẽ cùng các bạn nhìn lại một phần nhỏ trong bức tranh khái quát của năm 2021, làm nền móng cho những hoạch định trong năm mới 2022. Ban Biên Tập chúng tôi gửi vào ấn phẩm này lời tri ân chân thành nhất tới tất cả Adamers – những bạn đọc vô cùng dễ thương đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự dõi theo, góp ý và chia sẻ của tất cả mọi người là niềm khích lệ vô cùng lớn lao, giúp Ban Biên Tập sáng tạo hơn nữa, đem đến những “món ăn tinh thần” ngày càng chất lượng và nhiều màu sắc.

Chúc Quý bạn đọc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công với sức bật của niềm tin cất cánh.

Trân trọng!

 

— Adam Group —

————————————————–

Tập san nội bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Adam Group

Adam News số Đặc biệt – Tháng 1/2022

Địa chỉ: Số 29 ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, HN

Ban biên tập: Phòng Truyền thông nội bộ Adam Group

Email: ic.adamgroup@gmail.com

 

 

Tải về TẠI ĐÂY

Rate this post