Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ở ADAM GROUP

Ngày đăng 01-06-2020

Bác Hồ – vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã từng có câu thơ rằng:

“Trẻ em như búp trên cành,
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.”

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.

Và ở ADAM GROUP, ngày 1/6 cũng là một ngày quan trọng, mà theo như chúng ta thường nói với nhau: Ngày 1/6 là ngày Tết của những Chủ nhân Tương lai.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân và gia đình. Nhân dịp này Adam cũng gửi những lời chúc thân thương và tốt đẹp nhất đến những THIÊN THẦN NHỎ – con của các CBNV đang làm việc tại Adam Group.

Những món quà tuy giá trị về mặt vật chất không lớn, nhưng đó là tình yêu thương, sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh Đạo đến đời sống tinh thần của các Cán bộ Nhân viên nói chung và từng Thiên thần nhỏ nói riêng.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *