1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Những Chuyến Đi Cho Ta Trải Nghiệm và Yêu Thương Nhau Hơn!

Những Chuyến Đi Cho Ta Trải Nghiệm và Yêu Thương Nhau Hơn!

Người ADAM luôn có câu nói rằng: “Làm thì phải hết mình, Chơi thì phải bung hết sức mà chơi”. Luôn vui vẻ, luôn năng động trong công việc và “cháy” hết mình trong các cuộc vui của những chuyến đi. 

Một chuyến đi chơi cùng với đội nhóm của mình, ngoài ý nghĩa là một phần thưởng cho sự nỗ lực của cả nhóm. Nó còn là sự ghi nhận cho đóng góp của mỗi cá nhân dành cho Công ty. Hơn nữa, đó là một trải nghiệm, một cơ hội để mỗi cá nhân có cơ hội gắn kết với nhau hơn.

Mới đây, nhân dịp cơ sở Royal Spa Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Họ đã cùng nhau làm nên một ngày sẽ trở thành kí ức đẹp cho mỗi người.

Không giấu nổi cảm xúc của mình, một thành viên của Royal Spa Bắc Ninh đã bật khóc nghẹn ngào rồi chia sẻ: “Chúng em không biết nói gì hơn chỉ luôn mong muốn sẽ cố gắng thật nhiều để xây dựng lên một đội nhóm vững mạnh đoàn kết luôn bên nhau đạt được nhiều thành tích, chỉ tiêu đặt ra và mong sẽ có thật nhiều chuyến đi xa hơn cùng nhau nữa ạ.”

Một chuyến đi ngắn, nhưng đọng lại là biết bao cảm xúc. Dù đã làm việc cùng nhau một thời gian, nhưng đây là trải nghiệm hoàn toàn mới với mỗi thành viên. Họ nấu nướng, ăn uống cùng nhau, hát những bài hát, cùng nhau chia sẻ những nỗi niềm.

Có thể nói, đây là lúc mọi ưu tư phiền muộn biến mất, nhường chỗ cho sự đồng cảm, sự sẻ chia của mỗi người trong Royal Spa Bắc Ninh dành cho các cá nhân khác. Để rồi từ đó, họ hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn. Khi chỉ là 1 người họ có thể bị đánh bại, nhưng khi coi nhau như một gia đình, họ là tập thể khó bị đánh bại nhất.

Rate this post