Những Kỉ Niệm, Những Trải Nghiệm và Còn Tuyệt Vời Hơn Nữa!

Ngày đăng 11-03-2020

Gửi thanh xuân, gửi những chuyến đi…

Tuổi trẻ mà, nếu không phải cơn mưa rào thì cũng là chuyến đi xa. Đi để lấp đầy những chông chênh vấp ngã, đi để giữ lại ký ức vẹn tròn của lứa tuổi đẹp nhất đời người. Ngày ấy, ta, bạn và “thanh xuân rực rỡ” đã cùng nhau bước qua bao nhiêu con đường, lạc bước ở bao thành phố xa xôi…Để sau này, ta lại ngồi bên nhau, kể cho nhau nghe những kỷ niệm ở miền đất lạ, để thấy “tụi mình” không nợ thanh xuân những chuyến đi dài, có phải không?

Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. 

Thật vậy, với mỗi nhân viên ADAM, mỗi chuyến đi là một bài học lớn, một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho mỗi người. Hơn 40 nhân sự của 3 Team Alenda, FansipanKaizel, mỗi người một tính cách, nhưng ngày hôm nay đã hòa chung thành một. Họ chung một ý tưởng, chung một mục tiêu, hi sinh tất cả vì mục tiêu chung.

Ghi nhận cố gắng của mỗi thành viên và nỗ lực của tất cả các bạn, 3 Team Alenda, FansipanKaizel đã cùng nhau có được một chuyến đi vô cùng lí thú và bổ ích. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, nhưng kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….

Những chuyến đi không phải là những tháng ngày rong chơi, không phải “cưng chiều” thanh xuân quá đỗi. Mà chúng ta đi để góp nhặt những điều tươi đẹp của cuộc sống, để va vấp và trưởng thành hơn sau mỗi hành trình. Tuổi trẻ ấy, dù không phải mưa rào, thì cũng là những chuyến đi để thấy mình lớn hơn; để lấp đầy khoảng không chênh vênh ở cái tuổi “mới bước vào đời”; để sau này kể về “thanh xuân”, ta thấy mình đã sống hết mình và không có nhiều tiếc nuối.

Chúc cả 3 Team Alenda, FansipanKaizel sẽ luôn cố gắng, kiên định với mục tiêu của mình, không chỉ vì mục đích của cá nhân, mà cả vì mục tiêu chung, của đội nhóm, của cả Công ty.

One thought on “Những Kỉ Niệm, Những Trải Nghiệm và Còn Tuyệt Vời Hơn Nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *