Tập san nội bộ – Tháng 11/2021 – Tản mạn tháng nhớ thương

Ngày đăng 14-11-2021

Tháng 11, đủng đỉnh hiền hòa, nhưng đi đến đâu đều dễ dàng nhận ra đến đó!

Cái đặc trưng của Tháng 11 không phải bởi hai chữ số giống hệt nhau được sắp đứng cạnh bên nhau, mà là từ sự chuyển động của không gian, vạn vật, chuyển động cả những tâm tư trong mỗi người.

Tháng gọi Đông về, phủ hanh gầy trên phố, phủ sương đêm lay lắt trên lá cành mỗi sớm tinh mơ, phủ ướt tiếng rao những thức quà buổi sáng. Tháng này cái lạnh như dạn dĩ hơn, len lỏi vào tận ngõ ngách, vào từng ô cửa sổ, chồm mình quấn quýt mỗi khi ai đó tay đan tay trên phố. Chẳng thế mà những ngày Đông lạnh, người ta vẫn cần tìm tay níu tay, cho cái cảm giác ấm ngập trong tim, xua đi cái lạnh giá bên ngoài.

Tháng 11, vẫn âm thầm lặng lẽ, như gợi nhắc công ơn của những người lái đò bên sông tận tụy, hay như người ươm mầm xanh cho cuộc sống.

Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để bắt nhịp vòng quay mới. Vậy nên là một tháng đệm, gieo hy vọng, gặt hái thành công.

Tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. Ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau trong những buổi chiều ngược gió.

Tháng 11 à, chào em, đã sẵn sàng rồi những ngày Đông rất ấm!

Bạn đọc thân mến!

Tập san nội bộ ADAM NEWS hân hạnh gặp lại các bạn trong số thứ 3 xuất bản vào tháng 11/2021.

Tập san Adam Group Số 3 – Tháng 11/2021

Với mục đích ghi lại những sự kiện nổi bật, tự hào của Công ty, cũng như tạo ra góc thư giãn, chia sẻ cho các CBCNV Cty, Ban biên tập đã xây dựng tạp chí nội bộ này. Hy vọng đây sẽ là một góc nhỏ giúp môi trường làm việc của mỗi con người Adam trở nên thoải mái và gắn kết hơn. Hãy cùng Ban biên tập nhìn lại những hình ảnh nổi bật, điểm lại những tin tức quan trọng của Adam trong tháng vừa qua và những sự kiện sắp diễn ra ở tháng tới. Có rất nhiều thông tin mà ADAM NEWS sẽ mang đến cho các bạn – đó chính là sứ mệnh, là động lực, là cam kết và cũng là định hướng để Ban biên tập Tạp san nội bộ nỗ lực hết mình để phục vụ độc giả. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng ủng hộ để nội dung cuốn tập san của chúng ta ngày một đa dạng và phong phú hơn nữa.

 

Trân trọng!

— Adam Group —

————————————————–

Tập san nội bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Adam Group

Adam News số 03- Tháng 11/2021

Địa chỉ: Số 29 ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, HN

Ban biên tập: Phòng Truyền thông nội bộ Adam Group

Email: ic.adamgroup@gmail.com

Tải xuống TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *