1. Home
  2. »
  3. Tin hoạt động
  4. »
  5. Thay đổi để thành công – Bước đệm hoàn hảo cho chiến thắng huyền thoại

Thay đổi để thành công – Bước đệm hoàn hảo cho chiến thắng huyền thoại

Thế kỉ XXI mở ra với nhiều cơ hội mới và thử thách mới. Có những người nghĩ rằng “Chỉ cần chăm chỉ, cần cù bù thông minh, ắt sẽ thành công”. Đúng, nhưng chưa đủ. Có rất nhiều người thông minh và chăm chỉ nhưng kết quả nhận được vẫn là con số không tròn trĩnh. Vậy tại sao vẫn cứ đi theo lối mòn đó? Tại sao không thay đổi để làm kết quả khác đi, thay đổi để thành công hơn?

Đúng vậy, muốn có thành công đỉnh cao, phải dám thay đổi táo bạo. Đó là bài học sâu sắc mà Người truyền lửa – Tony Thành đã thổi bùng lên khát vọng thành công trong mỗi người ở buổi training Thay Đổi Để Thành Công diễn ra ở Thái Nguyên ngày 10 tháng 11 mới đây.

Tony Thành – Người Truyền Lửa với sự thay đổi ngoạn mục để thành công

Tony Thành – Người truyền ngọn lửa thúc đẩy thay đổi bản thân để thành công hơn

Tony Thành tên thật là Nguyễn Tiến Thành. Là chàng trai đến từ đất Thanh đất Học.  Sau khi đến với Adam Group chưa lâu, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng với tài năng và nhiệt huyết của mình, Tony Thành đã từng bước khẳng định được giá trị của bản thân. Lúc đầu chỉ được giao nhiệm vụ quản lý và phát triển 1 đội nhóm nhỏ, nhưng với tài năng và nghị lực của mình Thành đã nhân bản và phát triển thành công 3 cơ sở kinh doanh lớn mạnh trên mảnh đất Thái Nguyên còn nhiều khó khăn ấy. Đồng thời giữ chức vụ trưởng ban kinh doanh của Tập đoàn Adam Group.

Thay Đổi Để Thành Công – Buổi training thắp sáng ngọn lửa niềm tin

Mở đầu buổi training là những giây phút rất lắng đọng về tuổi thơ khốn khó của Thành. Đâu đó, qua câu chuyện, mỗi con người có mặt tại buổi training tìm thấy được hình bóng của mình trong đó. Câu chuyện tuy đơn giản, nhưng qua đó thấy được cái khát khao, nỗ lực vươn lên thay đổi bản thân của chàng trai có dáng vẻ gầy gò ấy. Từ đó thúc đẩy con người ta về một điều rằng: để thành công, nhất định phải có sự thay đổi!

Qua một số câu chuyện và những bài tập, những trò chơi tiếp theo, Tony Thành đã đưa chúng ta trải nghiệm những câu hỏi lớn trong cuộc đời của con người.

thay đổi để thành công
Bài tập Đập Đinh – Bài tập giúp bạn phá bỏ giới hạn của bản thân

Ví như bài tập đập đinh, câu hỏi đặt ra: Bạn có thực sự dám trả giá cho sự thay đổi để thành công hơn? Hay như bài tập giữ vững mục tiêu. Nghe đến việc cầm và giữ một tờ giấy trong 30 phút nhiều người nghĩ rằng quá đơn giản. Cho đến khi được trải nghiệm nó mới thấy. Hãy nhớ, chẳng có công việc nào dễ dàng trước khi bạn thực sự trải nghiệm nó.

Hãy tự tin vào bản thân. Chúng ta từ khi chưa cất tiếng khóc đã là người chiến thắng trong hàng triệu người anh em khác. Đó là những gì mà Tony Thành đã gửi đến trước khi buổi training nghỉ trưa.

thay đổi để thành công
Một buổi sáng tuyệt vời tạm khép lại với một bài học nhân sinh sâu sắc

Một buổi sáng tuyệt vời với quá nhiều điều có thể rút ra. Hãy luôn có thái độ của người chiến thắng như trước khi ra đời chúng ta đã từng. Khó khăn chỉ do ta tự nghĩ ra mà thôi. Hãy tự tin vào bản thân, chúng ta sẽ phá bỏ được giới hạn niềm tin của chính mình. Từ đó bứt phá, thay đổi cuộc đời, thay đổi bản thân để thành công hơn

Bạn sẽ là ai nếu chỉ có một mình?

Một buổi chiều Thái Nguyên nắng hanh vàng. Nhưng bên trong hội trường buổi training Thay đổi để thành công thì quả thật rất bốc lửa. Những câu hỏi được đưa ra và những chia sẻ được đúc rút từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của chính Tony Thành đã khiến những học viên như tìm được chân lý của cuộc đời.

thay đổi để thành công
Không khí trong hội trường luôn sôi động và đầy nhiệt huyết

Mỗi con người chúng ta sinh ra đều là những hạt cát nhỏ bé của vũ trụ này. Từ đó mà những bài học về tinh thần đội nhóm, tinh thần và khả năng làm việc nhóm được Tony Thành và các cộng sự đẩy lên cao nhất trong buổi training Thay đổi để thành công. Làm việc nhóm là một kĩ năng được đánh giá là cực kì quan trọng. Ai cũng biết điều đó, nhưng để thực hiện nó lại là một lộ trình rất dài.

Bằng sự nhiệt huyết của mình, Tony Thành đã đưa đến cho những học viên của mình bài học sâu sắc về tầm quan trọng của đội nhóm cũng như cách để đội nhóm phát triển từng ngày.

Một buổi chiều dường như Tony Thành đã cháy hết mình để chia sẻ cùng các bạn. Những kinh nghiệm, vốn sống quý báu được đem ra chia sẻ. Các khóa học bên ngoài thì rất nhiều, nhưng liệu súc tích và dễ tiếp cận như của Tony Thành liệu có mấy ai?

Phút lắng đọng, nghĩ về bản thân, gia đình và tương lai

Mở đầu với câu chuyện về chàng trai không biết yêu thương trân trọng tình cảm của mẹ. Đến khi không còn mới sực tỉnh thì đã muộn. Ai trong số chúng ta cũng có những giây phút chưa tròn chữ Hiếu với mẹ cha. Đừng như vậy. Đừng để đến khi không còn mới hối hận thì thực sự đã quá muộn màng. Một câu chuyện ngắn nhưng có sức lay động rất lớn với mỗi con người. Cũng từ đây, những giọt lệ trên mí mắt bắt đầu rơi.

thay đổi để thành công
Và rồi những giọt nước mắt bắt đầu lăn trên má những chàng trai, cô gái Adam Group

Một phút giây lắng đọng để chiêm nghiệm lại bản thân, xem lại sự thay đổi của mình, đánh đổi nhiều thứ giá trị để đổi lấy thành công. Trong đó có thời gian, tuổi trẻ, gia đình và tiền bạc. Hãy tưởng tượng, khi có tất cả rồi, chúng ta sẽ ra sao? Một bức tranh thật tươi đẹp phải không nào? Bố mẹ không còn lam lũ vất vả, các em được học hành chăm lo đến nơi đến chốn. Ngay cả con cái chúng ta cũng được hưởng sự chăm sóc tốt nhất. Tất cả những điều đó có được là nhờ sự đánh đổi, của chúng ta. Dám thay đổi táo bạo, dám đương đầu để có được thành công to lớn.

thay đổi để thành công
Những cái ôm siết chặt như tiếp thêm động lực

Cùng lắng lại, trao cho nhau những yêu thương và những lời nói tốt đẹp nhất cũng sẽ là lời chào tạm biết của Tony Thành và các học viên. Những cái ôm thắt chặt tình thương. Phút giây đó, là phút giây của gia đình. Không phải là những người đồng nghiệp bình thường mà đã là một gia đình, gia đình Adam Group.

Chậm lại một chút, chiêm nghiệm lại về bản thân, gia đình và tương lai

Lời tạm biệt hay lời chúc nhau chiến thắng của những chiến binh Adam Group?

Buổi traning Thay đổi để thành công đã diễn ra thật sôi nổi và nhiều cảm xúc. Đầy ắp những tiếng cười, nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt. Có lẽ là sự hối hận, mong rằng chúng sẽ không phải là muộn màng. Tuổi trẻ mà, sai lầm là cách chúng ta nhìn lại và thay đổi để trở nên tốt hơn, thành công hơn.

Lời cảm ơn sẽ là không đủ nếu nói về những con người đứng sau làm nên thành công của buổi training. Từ những bạn DJ cực trẻ trung mà sâu sắc đến đội ngũ support cực kì chuyên nghiệp. Tất cả, tất cả đều thật tuyệt vời.

thay đổi để thành công
Đội ngũ supporter cực kì chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Một buổi training thành công không phải nó thu hút được nhiều người tham gia, mà là những người tham gia sẽ làm gì sau khi tham gia training. Sẽ là vô ích nếu không hành động thật mạnh mẽ. Hãy thay đổi, phải thay đổi, cuộc đời nằm trong tay chúng ta, chúng ta phải thành công, không phải chỉ vì bản thân chúng ta, mà còn vì gia đình, vì người thân và cả xã hội nữa. Đó là thông điệp cuối cùng mà buổi training mang lại.

Buổi training làm mọi người như hòa cùng vào làm một, như một gia đình

Thay đổi để thành công, thật dễ nói ra nhưng thực hiện mất cả cuộc đời.

Một số hình ảnh ấn tượng ở buổi training:

thay đổi để thành công

Rate this post